ขั้นตอนการทำสติ๊กเกอร์ไลน์ | LJM.CO.TH

เลือกอ่านบทความ

  1. ผู้ว่าจ้างส่งรูปแบบที่ต้องการให้ทีมงานเพื่อประเมินราคา และระยะเวลาในการจัดทำ Sticker Line อย่างละเอียด
  2. หลังจากทีมงานประเมินราคา และระยะเวลาแล้วเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจัดส่งใบเสนอราคา และใบวางบิลงวดที่ 1 จำนวน 50% ของราคางานก่อนเริ่มดำเนินงาน
  3. ผู้ว่าจ้างชำระเงินมัดจำงวดที่ 1 จำนวน 50% ของราคางาน
  4. ทีมงานดำเนินการออกแบบตัวละครหลัก (ตัวละครที่จะใช้สำหรับ ผลิตสติ๊กเกอร์ไลน์ในท่าทางอื่นๆ) ขั้นตอนนี้สามารถแก้ไขได้จนกว่าจะชอบ ซึ่งจะใช้เวลาในการออกแบบประมาณ 1-3 วัน ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน และเมื่อส่งให้ผู้ว่าจ้างเช็คแล้วไม่ผ่าน ทีมงานจะใช้เวลาในการแก้ไข 1-3 วัน จนกว่าลูกค้าจะอนุมัติแบบ
  5. เมื่อได้ตัวละครหลักแล้ว (ตัวละครที่จะใช้สำหรับ ผลิตสติ๊กเกอร์ไลน์ในท่าทางอื่นๆ ) ผู้ว่าจ้างส่งคำประกอบสติ๊กเกอร์ไลน์มาให้ทีมงานจัดทำขั้นตอนถัดไป
  6. ทีมงานจัดทำออกแบบสเก็ตภาพท่าทางตามคำประกอบ Sticker Line ที่ผู้ว่าจ้างส่งให้เป็นลายเส้นขาว-ดำ ขั้นตอนนี้สามารถแก้ไขได้จนกว่าจะชอบ โดยใช้เวลาในการจัดทำ 1-5 วัน ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน
  7. เมื่อผู้ว่าจ้างอนุมัติแบบสเก็ตภาพเรียบร้อยแล้วทีมงานจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการตัดเส้นลงสีจนครบจำนวนที่กำหนด โดยใช้เวลาอ้างอิงจากใบเสนอราคา เมื่อทีมงานทำจนครบแล้วมีการปรับเปลี่ยนท่าทางของตัวละครทีหลัง ผู้ว่าจ้างต้องเสียค่าใช้จ่าย 500 บาท/ 1 ท่าทาง สำหรับสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพนิ่ง และ เสียค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ 1 ท่าทาง สำหรับสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพเคลื่อนไหว ขั้นตอนนี้จะส่งต่อเมื่อมีการออกแบบแล้วเสร็จทั้งหมดเท่านั้น
  8. หากผู้ว่าจ้างมีการอนุมัติรูปแบบท่าทางสติ๊กเกอร์ไลน์ทั้งหมดแล้ว ผู้ว่าจ้างชำระส่วนที่เหลือ 50% ก่อนอัพโหลดงานเข้าบัญชี Line Creator ของผู้ว่าจ้าง ( เจ้าของลิขสิทธิ์ ) เพื่อส่งให้บริษัทไลน์ ตรวจสอบต่อไป

หมายเหตุ: หากสติ๊กเกอร์ไลน์ไม่ผ่านการตรวจสอบจากทางบริษัทไลน์ เรายินแก้ไขให้จนกว่าจะผ่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และต้องเป็นส่วนที่ทางบริษัทไลน์แจ้งมาเท่านั้น

สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี-ทำยังไง

สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ทำยังไง?

สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ทำยังไง? Sticker Sponsor ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถทำได้นะครับ จำเป็นต้องเป็นแบรนด์สินค้าที่ต้องการทำการตลาดผ่าน Pl

Read More »

ขั้นตอนการทำสติ๊กเกอร์ไลน์ | LJM.CO.TH

ผู้ว่าจ้างส่งรูปแบบที่ต้องการให้ทีมงานเพื่อประเมินราคา และระยะเวลาในการจัดทำ Sticker Line อย่างละเอียด หลังจากทีมงานประเมินราคา แล

Read More »

ประเภทของสติ๊กเกอร์ไลน์ Sticker Line | LJM.CO.TH

ประเภทของสติ๊กเกอร์ไลน์ 1. Line Sponsored Sticker คือ สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ระยะเวลาสามารถให้โหลดฟรีได้ใน 1 เดือน และสามารถใช้งานได

Read More »

ทำสติ๊กเกอร์ไลน์ราคา

ราคาสติ๊กเกอร์ไลน์ “ภาพถ่าย พร้อมข้อความ” ไม่ขยับ สติ๊กเกอร์ไลน์ภาพถ่าย (นิ่ง) ราคาเริ่มต้น 3,400 บาท ระยะเวลาดำเนินกา

Read More »

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

วิธีอัพโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์
Sticker Line
วิธีอัพโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ UPLOAD LINE STICKER | LJM.CO.TH

สวัสดีครับ วันนี้จะเป็นการสอน วิธีอัพโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ เพื่อให้ทางบริษัทไลน์ตรวจสอบ ซึ่งการตรวจสอบในแต่ละครั้ง ใช้เวลาป

วิธีลงทะเบียน LINE CREATOR
Sticker Line
ขั้นตอนการสมัคร Line Creator

วันนี้ทีมงาน LJM.CO.TH จะพามาดูวิธีขั้นตอนการสมัคร Line Creator โดยมีขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้ แต่ก่อนที่จะไปดูวิธีการสมัค