รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 3,400 บาท โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ราคาถูก ดูแลงานจนขึ้นบน Line Store รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์มาแล้วมากกว่า 2,500 ชุด

รับทำ-Sticker-line-ljm
Play Video
Design Line Sticker

 รับออกแบบสติกเกอร์ไลน์ โดยได้สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2,500 ชิ้นงาน ด้วยทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 6 ปี รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ ราคาถูก ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียง ดารา นักร้อง หน่วยงาน และองค์กรใหญ่ ๆ มาแล้วมากมาย ท่านจึงมั่นใจได้ว่า Sticker Line ของท่านจะถูกนำขึ้นไปไว้บน Line Store อย่างแน่นอน

เลือกอ่านหัวข้อสำคัญ

1. ประเมินราคา

ติดต่อทีมงานประเมินราคา และระยะเวลาในการจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์

2. ชำระเงินมัดจำ

มัดจำค่าจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์ 50% ของราคางานก่อนเริ่มงาน

3. ดำเนินการออกแบบ

ทีมงานออกแบบตัวละครหลัก และจัดทำท่าทางที่ลูกค้ากำหนดจนแล้วเสร็จ

4. ชำระเงินและส่งงาน

ชำระเงินงวดสุดท้าย พร้อมอัพโหลดงานส่งให้บริษัทไลน์ตรวจสอบ

เลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ของคุณ?

แจ้งทีมงานให้ทราบถึงจุดประสงค์ในการจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์ในครั้งนี้ เพื่อประกอบพิจารณาออกแบบ ตลอดจนเตรียมเอกสารเพื่อแนบสำหรับการพิจารณากับทางบริษัทไลน์

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์-LJM.CO.TH

หน่วยงานราชการ

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์หน่วยงานราชการ สามารถใส่โลโก้ได้ แต่ต้องใช้เอกสารสำคัญประกอบการตรวจสอบจากทางบริษัทไลน์ ซึ่งขั้นตอนนี้ทางเราเป็นผู้ดำเนินการแทนทั้งหมด

รัทำสติ๊กเกอร์ไลน์-LJM.CO.TH

บริษัท,องค์กร

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์บริษัท เพื่อใช้แจกลูกค้าขององค์กรได้ หรือสร้างภาพลักษณ์ให้แก่องค์กร แม้แต่เอาไว้ใช้คุยกันในองค์ก็สามารถทำได้เช่นกัน ใช้เอกสารสำคัญขององค์กรในการจัดทำ

ทำสติ๊กเกอร์ไลน์-LJM.CO.TH

สติ๊กเกอร์ไลน์อ้างอิงหน้าบุคคล

รับออกแบบ Sticker Line ถาพอ้างอิงค์หน้าบุคคล สามารถนำรูปถ่ายมาวาดเป็นการ์ตูน โดยนำจุดเด่นของรูปถ่ายมาวาดให้เป็นรูปแบบภาพล้อเลียน มีความนิยมในหมู่บุคคลที่มีชื่อเสียง

ทำสติ๊กเกอร์ไลน์-LJM.CO.TH

สติ๊กเกอร์ไลน์การ์ตูนทั่วไป

ทำ Sticker Line ภาพทั่วไปสำหรับขาย จะเป็นการออกแบบใหม่ทั้งหมด หรือจะเอา Mascot ของบริษัทมาวาดก็ได้ และเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ที่คนนิยมทำมาเพื่อจำหน่าย บางท่านทำเงินได้มากถึงหลักล้านในเดือนแรก

ทำถามที่พบบ่อย

ยอดขายสติ๊กเกอร์ไลน์ของแต่ละชุด ไม่สามารถการันตีได้ เนื่องจากการออกแบบ และคอนเว็ปต์ของแต่ละชุดนั้นแตกต่างกัน อีกครั้งความชอบของแต่ละคนไม่เหมือน แต่เราสามารถให้คำแนะนำได้ว่าสติ๊กเกอร์ไลน์แนวไหนขายดี แนวไหนขายไม่ดี เป็นต้น

ทางเราสามารถดำเนินการแทนได้ทุกอย่าง โดยที่ลูกค้าไม่ต้องทำอะไรเลย เว้นแต่เรื่องบัญชีการเงินที่เป็นบัญชีของทางลูกค้า ขั้นตอนนี้ทีมงานจะคอยอธิบาย แนะนำจนเสร็จทุกขั้นตอน ไม่ยากอย่างที่คิด

แน่นอนเราจะดูแลแก้ไขหากไม่ผ่านการตรวจสอบของบริษัทไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ท่านจึงมันใจได้ว่าสติ๊กเกอร์ไลน์ของท่านจะขึ้นไปอยู่บน Line Store อย่างแน่นอน!

เรามีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำ ตลอดจนการวางแผนการออกแบบ และดำเนินการสมัครบัญชีที่ใช้สำหรับการส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อตรวจสอบแทนได้ หากลูกค้าต้องการ

โดยปกติจะใช้เวลาในการตรวจสอบประมาณ 7 – 14 วัน ระยะเวลาในการตรวจสอบเป็นปัจจัยภายนอก ขั้นตอนนี้ทางเราไม่สามารถเข้าไปจัดการใดๆได้  ในบางครั้งจะใช้เวลาในการตรวจสอบมากกว่า 14 วัน ขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลานั้น มีคนส่งให้ทางบริษัทไลน์ตรวจสอบมากแค่ไหน

สิ่งที่จะได้รับ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการทำสติ๊กเกอร์ไลน์

ผลงานของเรา

เรารับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์มาแล้วมากกว่า 2,500 ชิ้นงาน เป็นผลงานบางส่วนที่สามารถนำมาขึ้นโชว์ได้
LINE-Timeline-Explore-feature
ไลน์! สร้างฟีเจอร์ LINE Timeline Explore feature รวมโพสต์แนะนำ สำหรับ User

Line ได้ชื่อว่าเป็นแอปพลิเคชันแหล่งที่ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของพวกเราไปแล้วตอนนี้ อีกทั้งการแชท โทร ต่างๆ ล่าสุด LINE ผุด ฟีเจอร์น้องใหม่

ไลน์ยกเลิกการลงทะเบียนด้วย-facebook
LINE ประกาศเกี่ยวกับการลงทะเบียนบัญชีใหม่ ด้วย facebook

LINE ได้ประกาศเกี่ยวกับการลงทะเบียนบัญชีใหม่สำหรับใช้งาน LINE ให้ผู้ลงทะเบียนงานไลน์ที่เปิด Account ใหม่ จะไม่สามารถใช้บัญชี Facebook ในการลงทะเบียนได

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์-รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์
แคมเปญ สติ๊กเกอร์ไลน์ campaign Animate ชวนทุกคนมาออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ เคลื่อนไหว

มาจัดทำสติกเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊กกันเถอะ! ซึ่งบริษัทไลน์มีการโปรโมท แคมเปญ สติ๊กเกอร์ไลน์ ให้กับสติกเกอร์ที่เข้าร่วมแคมเปญอย่างจัดหนักจัดเต็มอย่างไม่ต้องสง

สติ๊กเกอร์ไลน์ เสือ MG โดยทีมงานคุณภาพ

LJM.CO.TH ผู้นำในการให้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ในประเทศไทย โดยมีทีมงานรับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ มือโปรคอยบริการลูกค้าของเรา ประสบการณ์มากจำนวนกว่า 6 ปี

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ | ออกแบบ Sticker Line
นางงาม สติ๊กเกอร์ไลน์ | LJM.CO.TH

บริษัท แอลเจ ออลล์ มีเดีย จำกัด ผู้นำในการรับบริการรับออกแบบ Sticker Line ในประเทศไทย โดยมีทีมงานรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ มือโปรคอยบริการลูกค้าของเรา ประสบ

ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ราคาถูก
Sticker Line WoodLand V.1 โดยทีมงาน LJM.CO.TH

บริษัท แอลเจ ออลล์ มีเดีย จำกัด ผู้นำในการรับบริการรับทำ Sticker Line WoodLand ในประเทศไทย โดยมีทีมงานรับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ราคาถูก คุณภาพคอยบริการล

ทำสติ๊กเกอร์ไลน์-ราคาถูก
Sticker Line O.L. Service ออกแบบโดย LJM.CO.TH

บริษัท แอลเจ ออลล์ มีเดีย จำกัด ผู้นำในการรับบริการรับทำ Sticker Line Sticker Line O.L. Service ในไทย โดยมีทีมงานรับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ มือโปรคอยบริก

ลูกค้าที่ไว้วางใจ