เพชรยินดีอะคาเดมี่ Sticker Line V.2| LJM.CO.TH

เพชรยินดีอะคาเดมี่ สติ๊กเกอร์ไลน์

เลือกอ่านบทความ

บริษัท แอลเจ ออลล์ มีเดีย จำกัด ผู้นำในการรับบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ในประเทศไทย โดยมีทีมงานรับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ มือโปรคอยบริการลูกค้าของเรา ประสบการณ์มากจำนวนกว่า 6 ปี ทำผลงานมาแล้วกว่า 2,500 ชุด ยอดขายจำนวนเยอะกว่า หลายสิบล้านบาท รับออกแบบ Sticker Line แบบอย่างบุคคลทั่วไป ,บริษัท ,บริษัทมหาชนจำกัด และก็หน่วยงานราชการ การออกแบบจะยึดหลักถึงจุดประสงค์ของลูกค้าเป็นหลัก ตั้งแต่การสร้างสรรค์ตัวละครหลักสามารถแก้ไขได้จนกว่าผู้ว่าจ้างจะชอบ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แม้กระทั่งจะตอนร่างแบบท่าทางประกอบข้อความที่ผู้ว่าจ้างอนุมัติมาให้ทางทีมงานก็สามารถปรับปรุงแก้ไขได้จนกว่าจะชอบเช่นกัน เท่ากับว่าลูกค้าจะจำต้องถูกใจก่อนเราถึงจะสามารถดำเนินการต่อให้ได้จนกระทั่งเสร็จทั้งหมด ถ้าท่านมีความสังสัยในเรื่องของขั้นตอนการให้บริการ ผู้สั่งงานสอบถามพวกเราได้เลยครับ

โดยครั้งนี้ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ว่าจ้างเราที่ให้เรารับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ถูก เพชรยินดีอะคาเดมี่ V.2 จนถึงแล้วเสร็จไปได้ด้วยดี โดยทางบริษัทเราจะช่วยคิดวิเคราะห์ตลอดจนการออกแบบ Line Sticker กระทั่งเสร็จสิ้น พร้อมส่งให้ทางบริษัทไลน์ตรวจสอบ หากถ้าหากถ้าหากไม่ผ่านการตรวจสอบจากทางบริษัทไลน์ เราพร้อมที่จะปรับแก้ให้จนกว่าจะผ่านโดยจะไม่คิดเงินกับลูกค้าเพิ่ม ในปัจจุบันนี้ทุกท่านสามารถเลือกได้ว่าจะทำเป็นภาพนิ่ง หรือภาพกระดิก นะครับ ซึ่งการว่าจ้างทำ Sticker Line ทั้งสองนี้ราคาก็จะแตกต่างกันแล้วแต่ความยากง่ายของงานที่ผู้ว่าจ้างต้องการ

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีความต้องการจะทำ Sticker Line ลูกค้าสามารถสอบถามเราเบื้องต้นได้ก่อนการตัดสินใจ ทีมงานเราพร้อมจะให้คำแนะนำตลอดจนการวางแผน อีกทั้งก็จัดทำ Sticker Line จนกว่าจะขึ้น LINE Store

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ | ออกแบบ Sticker Line
Design Sticker Line
นางงาม สติ๊กเกอร์ไลน์ | LJM.CO.TH

บริษัท แอลเจ ออลล์ มีเดีย จำกัด ผู้นำในการรับบริการรับออกแบบ Sticker Line ในประเทศไทย โดยมีทีมงานรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ มือ