สติ๊กเกอร์ไลน์ “เงาะป่า” โดยทีมงาน LJM.CO.TH

สติ๊กเกอร์ไลน์ เงาะป่า

เลือกอ่านบทความ

LJ ALL MEDIA ผู้นำในการให้บริการรับออกแบบ Sticker Line ในประเทศไทย โดยมีทีมงานรับจ้างทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คุณภาพคอยบริการลูกค้าของเรา ประสบการณ์มากจำนวนกว่า 6 ปี ผ่านงานมาแล้วกว่า 2,500 ชุด ยอดจำหน่ายจำนวนมากกว่า หลายสิบล้านบาท รับทำ Sticker Line แบบอย่างบุคคล ,บริษัท ,บริษัทมหาชนจำกัด และก็หน่วยงานราชการ การออกแบบจะนึกถึงถึงจุดประสงค์ของลูกค้าเป็นหลัก นับตั้งแต่การจัดทำตัวละครหลักสามารถปรับแก้จนกว่าผู้ว่าจ้างจะถูกใจ โดยไม่มีการคิดเงินเพิ่ม แม้กระทั่งจะตอนร่างแบบท่าทางตามข้อความที่ผู้ว่าจ้างอนุมัติมาให้ทีมงานก็สามารถปรับแต่งได้จนกว่าจะชอบเช่นกัน เท่ากับว่าลูกค้าจะจำต้องถูกใจก่อนเราถึงจะสามารถดำเนินการต่อให้ได้จนกระทั่งเสร็จทั้งหมด ถ้าเกิดสงสัยในเรื่องของขั้นตอนการให้บริการ ผู้ว่าจ้างสอบถามพวกเราได้เลยครับ

โดยครั้งนี้ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากลูกค้าเราที่ให้บริษัทเรารับทำสติ๊กเกอร์ไลน์เงาะป่าจนถึงแล้วเสร็จไปได้ด้วยดี โดยทางบริษัทเราจะช่วยวางแผนตลอดจนการจัดทำ Line Sticker กระทั่งเสร็จสิ้น พร้อมส่งให้ทางบริษัทไลน์ตรวจสอบ หากถ้าหากถ้าหากไม่ผ่านการตรวจสอบจากทางบริษัทไลน์ บริษัทเราพร้อมที่จะปรับแก้ให้จนกว่าจะผ่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ในยุคปัจจุบันนี้ทุกคนสามารถเลือกได้ว่าจะทำเป็นภาพนิ่ง หรือภาพขยับเขยื้อน นะครับ ซึ่งการรับทำไลน์สติ๊กเกอร์ ทั้งสองนี้ราคาก็จะแตกต่างกันแล้วแต่ความยากง่ายของผลงานที่ทุกท่านประสงค์

สำหรับผู้ว่าจ้างท่านใดที่มีความต้องการจะทำ Sticker Line ลูกค้าสามารถสอบถามบริษัทเราเบื้องต้นได้ก่อนการตัดสินใจ พวกเราพร้อมจะให้คำแนะนำตลอดจนการวางแผน อีกทั้งก็จัดทำ Sticker Line จนกระทั่งขึ้น LINE Store

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ | ออกแบบ Sticker Line
Design Sticker Line
นางงาม สติ๊กเกอร์ไลน์ | LJM.CO.TH

บริษัท แอลเจ ออลล์ มีเดีย จำกัด ผู้นำในการรับบริการรับออกแบบ Sticker Line ในประเทศไทย โดยมีทีมงานรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ มือ