สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี-ทำยังไง

สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ทำยังไง?

Sticker Sponsor ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถทำได้นะครับ จำเป็นต้องเป็นแบรนด์สินค้าที่ต้องการทำการตลาดผ่าน Platform LINE Application โดยอาศัย Line Sticker เป็นสื่อประชาสัมพันธ์จะจำต้องมีค่าใช้จ่ายหลายล้านบาทในการทำ 1 ครั้ง และก็จะต้องใช้ Line official พ่วงกับสติ๊กเกอร์สปอนเซอร์ถึงจะสามารถใช้ได้
บัญชีไลน์ official คือ เป็นบัญชีที่เอาไว้ทำการประชาสัมพันธ์ระดับบริษัทใหญ่ๆซึ่งไม่เหมือนกันจาก Line@ ที่เราใช้ๆกันอยู่ครับ ค่าใช้จ่ายก็เริ่มต้นตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักล้านขึ้นอยู่เข้ากับแพ็คเกจที่ทำการตกลงกับบริษัทไลน์

ยกตัวอย่างผู้ว่าจ้างของเรา บริษัท AMZ เป็นบริษัท Ecommerce สัญชาติไต้หวัน มูลเหตุทำการตลาดในประเทศไทยโดยอาศัยน้อง “Emmy” ในการสื่อสารกับผู้บริโภคใช้เวลาเพียงไม่กี่วันก็มียอด Follo เกิน 10 ล้าน User ที่ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีไปใช้ค่าใช้จ่ายเกิน 3 ล้านบาท ถึงจะสามารถมีสติ๊กเกอร์ไลน์ไว้ใช้ 1 ชุด

สำหรับผู้ที่ต้องการดีไซน์สติ๊กเกอร์ไลน์เอาไว้ทำสติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรีกรุณาติดต่อทีมงานเพื่อสอบถามรายละเอียดในเรื่องของ Package ต่างๆได้โดยตรงก่อนการออกแบบผลงานเพื่อขึ้นบน Line Store ครับ

ทำสติ๊กเกอร์ไลน์ราคา

ราคาสติ๊กเกอร์ไลน์ “ภาพถ่าย พร้อมข้อความ” ไม่ขยับ สติ๊กเกอร์ไลน์ภาพถ่าย (นิ่ง) ราคาเริ่มต้น 3,400 บาท ระยะเวลาดำเนินกา

Read More »

ขั้นตอนการทำสติ๊กเกอร์ไลน์ | LJM.CO.TH

ผู้ว่าจ้างส่งรูปแบบที่ต้องการให้ทีมงานเพื่อประเมินราคา และระยะเวลาในการจัดทำ Sticker Line อย่างละเอียด หลังจากทีมงานประเมินราคา แล

Read More »
สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี-ทำยังไง

สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ทำยังไง?

สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ทำยังไง? Sticker Sponsor ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถทำได้นะครับ จำเป็นต้องเป็นแบรนด์สินค้าที่ต้องการทำการตลาดผ่าน Pl

Read More »

ประเภทของสติ๊กเกอร์ไลน์ Sticker Line | LJM.CO.TH

ประเภทของสติ๊กเกอร์ไลน์ 1. Line Sponsored Sticker คือ สติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ระยะเวลาสามารถให้โหลดฟรีได้ใน 1 เดือน และสามารถใช้งานได

Read More »